Vị trí Gold Tower – Vị trí độc tôn, trường tồn vĩnh cửu

tháng 11 03, 2017
Tọa lạc tại khu vực đắc địa được ví như huyết mạch giao thông của thủ đô, Gold Tower nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại 275 đường Nguyễn Trãi – môt trong những tuyến đường huyết mạch được đầu tư đồng bộ, hiện đại bậc nhất thủ đô. 

Vị trí tọa lạc đắc địa của Gold Tower Nguyễn Trãi

Đây cũng là trục đường duy nhất nối Hà Đông trên điểm giao cắt của đường vành đai 3. Với vị trí tọa lạc đắc địa này đã mang đến cho Gold Tower hệ thống liên kết vùng hoàn hảo, dễ dàng kết nối nhanh chóng thuận tiện vào các khu vực trung tâm sầm uất của thủ đô, các trường đại học lớn, các trung tâm du lịch nổi tiếng của miền Bắc như: Tràng An, Bái Đính, Yên tử, Chùa Hương, Vịnh Hạ Long...
Không những vậy, khi tuyến đường sắt trên cao đầu tiên nối Trung Tâm thành phố Hà Nội với Hà Đông được hoàn thiện, chung cư Gold Tower sẽ trở thành trọng điểm liên kết khu vực trung tâm thành phố và các khu đô thị đang hình thành trên tuyến đường Nguyễn Trãi kéo dài.
Địa thế tọa lạc tuyệt đẹp của Gold Tower

Sở hữu lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa tại mảnh đất “vàng” của thủ đô không chỉ khẳng định chất lượng, vị thế của dự án trên thị trường bất động sản, mà còn là yếu tố đảm bảo giá trị cuộc sống vững bền cho quý cư dân tương lai của dự án, đảm bảo giá trị và tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.
Liên kết vùng hoàn hảo của chung cu Hoang Huy Nguyen Trai
Liên kết vùng hoàn hảo của Gold Tower
Sở hữu địa thế tọa lạc đắc địa không chỉ mang tới cho chung cu Hoang Huy Nguyen Trai lợi thế giao thông nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng mà còn mang đến các tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, phong phú. Từ dự án, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến hàng loạt các trường đại học, các bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi lớn….của thủ đô như:
Hệ thống các trường Đại học lớn: ĐH Quốc Gia, ĐH Hà Nội, ĐH Công nghệ GTVT, Học viện Bưu chính, ĐH Thủy Lợi, ĐH Công Đoàn, HV Ngân Hàng, ĐH Y…
Bệnh Viện lớn: Bạch Mai, ĐH Y Hà Nội, Răng Hàm Mặt, Việt Pháp, Lão Khoa, Da Liễu, Y học Cổ Truyền Việt Nam.
Trung tâm Thương Mại: Royal City, Pico Tây Sơn, Pico Nguyễn Trãi…
Các chợ sầm uất như: chợ Ngã Tư Sở, chợ Thượng Đình, chợ Nhân Chính…
Rạp chiếu phim, khu vui chơi: CGV Royal City, CGV Lotte, FAFILM, Nhà hát múa rối nước TW (Trường Chinh)…
Bến xe: Giáp Bát, Hà Đông, Mỹ ĐìnhBình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký